CHI NHÁNH HÀ NỘI Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7 |
|
Hotline 09-8887-0811 |
Đặt Hàng 024-6673-4811 |
Đại lý gạo |
Gạo gia công |
MỚI: GẠO LỨC SẠCH GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG
Lúa Gạo Khang Dân được trồng đại trà ở các tỉnh như Hải Dương, Hà Tây, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa... Đây là một loại gạo khi nấu lên hơi khô, giá cả bình dân, chủ yếu phục vụ đối tượng công nhân tại các khu công nghiệp. Gạo cũng thường được dùng để làm bún, bánh phở, mỳ, bánh cuốn. Sản phẩm hiện được CÔNG TY TNHH FAS VIỆT NAM cung cấp rộng rãi các kênh trên thị trường như Đại Lý Gạo, Gạo Quán Cơm, Gạo Nhà Hàng, Gạo Khu Công Nghiệp, Gạo Bún Bánh, Rượi Bia, Nguyên liệu thực phẩm… |
Tham khảo các loại gạo tương tự: gạo tạp dao, gạo sạch
Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm: 5%
Độ ẩm: < 15%
Đóng gói: 10kg, 25kg, 50kg
Đặc tính:
+ Hương vị tự nhiên, thơm nhiều
+ Ngọn cơm, trắng, xôp, nở, đậm cơm
Thành phần:
- Năng lượng (365 kcal / 100g)
- Chất xơ thực phẩm 1.3 g
- Chất béo 0.66 g
- Protein 7.13 g
- Cácbon hyđrát :81 g
- Đường 0.13 g
- Nước 11.62 g
- Canxi 28 mg (3%)
- Sắt 0.80 mg (6%)
- Magiê 25 mg (7%)
Hướng dẫn bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
|
|
Gạo Khang Dân là loại gạo đang được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn quân đội. Vậy loại gạo này có ngon không, bảo quản có khó không? Cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên qua thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.
Khang Dân là giống lúa thuần Trung Quốc với sản lượng cao, chất lượng tốt, chủ yếu được gieo trồng ở các tỉnh miền Bắc như Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình,... Loại gạo này có đặc điểm: Hạt đều, tỷ lệ gãy vỡ thấp, dễ nấu, vị ngọt lành tự nhiên nhưng cơm hơi khô. Nó phù hợp với những người muốn ăn gạo khô hoặc thích ăn chan canh trong mùa hè. Khi nấu, với đặc tính là gạo nở, không bị bết nên loại gạo này thường được sử dụng tại các bếp ăn công nghiệp hay bếp ăn quân đội. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để chế biến các món ăn như bánh cuốn, mì, phở,...
Gạo Khang Dân có hạt đều, ít gãy vỡ
- Cây cao 95 - 100cm, phiến lá cứng, gọn khóm, có màu xanh vàng và khả năng đẻ nhánh trung bình.
- Thời gian sinh trưởng của cây lúa Khang Dân trong vụ xuân là 130 - 135 ngày và vụ mùa 105 - 110 ngày.
- Năng suất trung bình của giống lúa này là 50 - 55 tạ/ha, nếu thâm canh tốt có thể đạt tới 60 - 65 tạ/ha. Đây là giống lúa có sản lượng cao hơn hẳn so với nhiều giống lúa khác.
- Hạt thóc có màu vàng đẹp, thon, nhỏ, chất lượng gạo tốt và cơm khá ngon.
- Cây lúa Khang Dân có khả năng chống đổ trung bình, ít nhiễm sâu bệnh và có phạm vi thích ứng rộng. Đó là lý do giải thích vì sao sản lượng của loại gạo này rất cao.
Khang Dân là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao với thành phần dinh dưỡng như sau:
- Năng lượng: 365 kcal/100g
- Chất xơ: 1,3g
- Protein: 7,13g
- Chất béo: 0,66g
- Carbohydrate: 81g
- Đường: 0,13g
- Nước: 11,62g
- Sắt: 0,8mg
- Canxi: 28mg
- Magie: 25mg
Gạo Khang Dân giàu hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Như vậy, ăn gạo Khang Dân sẽ giúp chúng ta bổ sung được nguồn năng lượng và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể (không hề thua kém nhiều loại gạo khác).
Để bảo quản gạo đúng cách, người dùng cần tham khảo những gợi ý sau:
Từ xưa đến nay, nhiều gia đình đã đựng gạo trong lu, gạo để bảo quản. Môi trường bên trong lu, vại đựng gạo có nắp đậy thường khô ráo, thoáng khí nên sẽ hạn chế được sự sinh sôi của mối mọt. Bên cạnh đó, người dùng chú ý là cần đậy kín lu, hũ đựng gạo, có thể kê chúng lên cao để tránh côn trùng như gián, chuột hoặc bụi bẩn, tránh nước thấm vào gạo vì có thể khiến gạo bị mốc không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, đựng gạo trong lu, vại làm từ sành, sứ cũng có ưu điểm hơn hộp nhựa là không lo lắng chuột cắn dẫn tới hư hại.
Với lượng gạo Khang dân không lớn, bạn có thể đựng gạo trong túi hoặc hộp kín khô ráo. Nếu hộp có độ ẩm thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mối mọt sinh sôi, phát triển. Bạn có thể chia nhỏ gạo đựng vào các túi, hộp kín, không cho tiếp xúc với nước. Đồng thời, chúng ta nên kiểm tra thường xuyên để kịp thời phát hiện nếu túi, hộp đựng gạo bị chuột phá, hư hại.
Gạo nếu để ở môi trường nhiệt độ cao có thể bị giảm chất lượng, mất hương vị. Vì vậy, nơi lý tưởng nhất để bảo quản gạo là trong tủ lạnh, vừa thoáng mát vừa khô ráo. Theo các chuyên gia, trước khi cho gạo vào thùng chứa, bạn nên để gạo vào trong tủ lạnh 4 - 5 ngày để ngăn chặn côn trùng nở ra từ trứng lẫn trong gạo, giúp bảo quản gạo hiệu quả.
Mong rằng thông tin trên đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện hơn về gạo Khang Dân như đặc điểm giống lúa, tỷ lệ dưỡng chất, ứng dụng gạo,... và biết cách bảo quản gạo được lâu, giữ đúng hương vị vốn có.
Gạo Dẻo 64 có đặc tính nông học tùy thuộc thời vụ rất rõ rệt, vì vậy công ty khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm đặt hàng vào vụ Đông Xuân thì sẽ cho chất lượng thóc gạo ngon, dẻo mềm và hạt gạo khi xay xát chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.
Gạo Dẻo 64 | |||
Dẻo 64 bao 5kg | 75.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 10kg | 148.000 |
|
|
Dẻo 64 bao 25kg | 362.500 |
|
|
Dẻo 64 bao 50kg | 700.000 |
|
Đặc điểm hạt gạo sau xay xát dài, thon, màu hơi xám đục và không bóng do kỹ thuật chế biến tại bản địa còn thủ công. Ngược lại khi thổi thành cơm lại rất dẻo, ngon, hơi dính và thơm vừa, rất hợp với khẩu vị nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội.
Gạo Tám Dẻo Lào | |||
Gạo Dẻo Lào 5kg | 160.000 |
|
|
Gạo Dẻo Lào 10kg | 316.000 |
|
|
Gạo Dẻo Lào 49kg | 1.513.500 |
|
Nếp Tú Lệ được thu mua từ ba xã vùng cao là Tú Lệ-Văn Chấn, Cao Phạ, Nậm Có-Mù Căng Chải. Là vùng chuyên canh lúa nếp Tú Lệ đã được phục tráng nên độ thuần nhất và chất lượng thượng hạng,không như những vùng khác của Tỉnh Yên Bái
Nếp Tú Lệ | |||
Tú Lệ hạt trong 5kg | 195.000 |
|
|
Tú Lệ hạt đục 5kg | 205.000 |
|
Do hàm lượng Amilose cao nên chất gạo IR504 khi nấu lên hơi khô cứng, tuy nhiên hạt gạo khi xay xát có tỷ lệ gẫy mát thấp, dễ gia công chế biến, vì vậy IR504 là lựa chọn số một của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Gạo tẻ 504 | |||
Gạo Tẻ 504 cont. 20 | 84.000 |
|
|
Gạo Tẻ 504 cont. 40 | 82.000 |
|
Hạt gạo Q5 sau khi được tách trấu, chà bóng và bắn màu sẽ có màu trắng đục, tỷ lệ hạt nguyên khá cao. Hình dạng gạo ngắn tròn tương tự với dòng japonical, mặt gạo lốm đốm bạc bụng. Cơm xốp và hơi khô, chủ yếu được dùng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm
Gạo Q5 | |||
Q5 bao 50kg | 600.000 |
|
|
Q5 bao 70kg | 805.000 |
|
Gạo Bình Thuận được thu mua chủ yếu là các loại hạt bầu, ngắn trung bình, cho chất lượng dẻo vừa, nở hạt, trắng cơm. Đặc biệt một số giống mới đã được FAS Việt Nam cho triển khai thu mua theo vùng nguyên liệu của các cánh đồng mẫu lớn nên giá cả cạnh tranh.
Gạo Bình Thuận | |||
Dẻo Kỳ Vân 25kg | 337.500 |
|
|
Phan Thiết 25kg | 345.000 |
|
|
Liên Hương 25kg | 350.000 |
|
|
Dẻo Hải Ninh 25kg | 345.000 |
|
Với hệ thống các nhà máy chế biến và xay xát gạo qui mô hiện đại cùng hệ thống kho phân phối chuyên nghiệp, có thể đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu về chủng loại và khối lượng gạo nguyên liệu cho các nhà sản xuất như sản xuất rượu, thức ăn chăn nuôi, bột gạo..., cung cấp nguồn hàng cho các đơn vị xuất nhập khẩu.
Gạo tấm nguyên liệu | |||
Tấm thức ăn chăn nuôi | 7.100 |
|
|
Tấm bột mỳ miến | 8.400 |
|
|
Tấm bột bánh cracker | 11.000 |
|
|
Tấm sx rượu bia | 7.200 |
|
Gạo Nếp Lào là món ăn truyền thống của người Lào. Gạo cho xôi mềm, vị béo do nếp và đậu phộng tạo nên vị ngon đặc trưng. Khi ăn có cảm giác như chưa kịp nhai thì xôi đã rã trong miệng.
Gạo Nếp Lào | |||
Nếp Lào 5kg | 132.000 |
|
|
Nếp Lào 10kg | 249.000 |
|
|
Nếp Lào 25kg | 615.000 |
|
|
Nếp Lào 50kg | 1.218.000 |
|
Gạo Xi Dẻo cho hạt nhỏ, dài vừa, hương thơm tự nhiên. Gạo Xi Dẻo khi nấu cho cơm đậm đà có độ dẻo vừa phải, khi chín cơm trắng, hơi khô, thích hợp với những người thích chan canh
Gạo Xi Dẻo | |||
Xi Dẻo 10kg | 138.000 |
|
|
Xi Dẻo 25kg | 325.000 |
|
|
Xi Dẻo 50kg | 640.000 |
|
Gạo Nếp Cẩm loại Gạo Đặc Sản có màu đen, thon dài. Gạo Nếp Cẩm hay còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ăn thường xuyên có thể phòng bệnh thiếu máu.
Gạo Nếp Cẩm Điện Biên | |||
Cẩm ĐB 1kg | 41.800 |
|
|
Cẩm ĐB 5kg | 205.000 |
|
|
Cẩm ĐB 10kg | 405.000 |
|
|
Cẩm ĐB 25kg | 1.000.000 |
|
Gạo Séng Cù là loại Gạo Đặc Sản vùng Tây Bắc, được trời ban tặng cho chất cơm thơm ngọt, đậm đà và hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.
Gạo Séng Cù | |||
Séng Cù 1kg | 42.000 |
|
|
Séng Cù 5kg | 210.000 |
|
|
Séng Cù 10kg | 420.000 |
|
Gạo Khang Dân hạt nhỏ thon, trắng trong, ít gãy.Gạo nấu lên cho cơm hơi khô không bị bết, thích hợp cho những ai thích ăn cơm chan canh.Gạo dùng cho các khu công nghiệp và làm bánh.
Gạo Khang Dân | |||
Khang Dân 10kg | 128.000 |
|
|
Khang Dân 25kg | 308.700 |
|
|
Khang Dân 50kg | 600.000 |
|
Gạo Tạp Dao là một giống lúa cổ truyền đã có từ rất lâu trong cộng đồng người Việt. Hạt gạo mẩy, dài, có hương thơm tự nhiên, thi thoảng có lốm đốm hạt bạc bụng tạo cho cơm trắng, xốp, nở, đậm đà.
Gạo Tạp Dao | |||
Tạp Dao 25kg | 320.000 |
|
|
Tạp Dao 50kg | 625.000 |
|
Nhìn mặt Gạo Nếp Cái Hoa Vàng tròn, mẩy, trắng muốt và thơm nồng không như hạt nếp thường, nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi. Khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm, dẻo, ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.
Nếp Cái Hoa Vàng | |||
NC Hoa Vàng 1kg | 36.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 2kg | 72.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 5kg | 177.500 |
|
|
NC Hoa Vàng 10kg | 350.000 |
|
|
NC Hoa Vàng 50kg | 1.700.000 |
|