Th nh Trần

  THÔNG BÁO ĐÃ CÓ THÓC OM4900 MỚI VỤ ĐÔNG XUÂN 2013-2014     THÓC GẠO SẠCH CHUYÊN LÀM BÚN BÁNH     

Sản phẩm khuyến mại

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Thư viện sản xuất gạo

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

 

MỚI:  GẠO LỨC SẠCH    GẠO THÁI LAN NHẬP KHẨU    GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG   

Góp ý sản phẩm

Chân thành cảm ơn nếu quý khách có thể đóng góp ý kiến về sản phẩm gạo của chúng tôi !

Gạo siêu thị 

icon yahoo

   Tìm đại lý

Tìm đại lý

 

Đối tác tiêu biểu

                                                

Đang online

Đang có 27 khách và 10 thành viên đang online

An toàn thực phẩm

 

NHẬN GIA CÔNG ĐÓNG BAO
GẠO BIẾU TẶNG THEO YÊU CẦU

 

Đăng nhập

Khách hàng tin dùng

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Chuyên viên tư vấn

Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7

Gạo tận nhà

icon yahoo

Gạo bếp ăn

icon yahoo

Đại lý gạo

icon yahoo

Gạo gia công

icon yahoo

Gạo nhà hàng
icon yahoo
Gạo siêu thị
icon yahoo
Tài chính-thuế
icon yahoo
Export Assistant
Jonh Nguyen

 

Click and Call...

Số lượng truy cập

371954
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
493
792
2703
16544
25505
371954

IP của bạn: 107.20.131.154

Tin tức về Gạo, Kinh Doanh Gạo cập nhật liên tục

Gạo vệ sinh an toàn thực phẩm vấn đề của mọi nhà

Gạo nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cho chúng ta mỗi ngày. Mỗi người trong chúng ta sử dụng gạo mỗi ngày nhưng mua ở đâu cho an toàn? Câu hỏi này được rất nhiều người đặt ra nhưng tới bây giờ có mấy người giám khẳng định đó là gạo an toàn thực phẩm hay chưa ?

Gạo an toàn thực phẩm vấn đề nhức nhối ?

An toàn vệ sinh thực phẩm là gì?. An toàn thực phẩm được hiểu là khả năng gây ngộ độc của thực phẩm tới người sử dụng.

Vệ sinh thực phẩm ở đây là 1 khái niệm khoa học chỉ những thực phẩm không chứa vi sinh vật gây bệnh và không chứa độc tố. khái niệm đó bao gồm khâu tổ chức vệ sinh khu vực chế biến lẫn trong khâu bảo quản.

Gạo an toàn vệ sinh thc phm là việc bảo đảm chất lượng gạo không gây hại cho sức khoẻ, tính mạng người sử dụng, bảo đảm gạo không bị hỏng, không chứa các tác nhân vật lý, hoá học, sinh học, hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép  có thể gây hại cho sức khỏe con người.

Đại lý gạo sạch của Fas Việt Nam

Chính vì lẽ đó, FAS Việt Nam cam kết luôn tạo môi trường an toàn, sắp xếp và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực chế biến gạo để đảm bảo chất lượng gạo an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm vào việc bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và sức khỏe của cộng đồng…

Ai tiếp tay cho giống lúa Trung Quốc tràn vào Việt Nam

Mc dù Vit Nam là mt trong nhng quc gia xut khu go hàng đu thế gii nhưng ging lúa, phân bón, thuc tr sâu li nhp ch yếu t Trung Quc. Đ án phát trin sn phm quc gia cho mt hàng go đã được thông qua nhưng theo GS Võ Tòng Xuân, chuyên gia v Nông nghip, đ án này không có tính kh thi.

Myanmar tăng cường cạnh tranh về gạo

TT - Myanmar đang có kế hoạch tăng gấp đôi lượng gạo xuất khẩu nhằm nắm lấy thời cơ khi kinh tế mở cửa, thách thức các “đại gia” về gạo trong khu vực.

Hãng tin Bloomberg dẫn lời tổng cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại Myanmar Toe Aung Myint nói xuất khẩu gạo có thể tăng lên mức 2,5 triệu tấn vào năm 2014-2015 từ mức 1,8 triệu tấn trong năm nay. Xuất khẩu gạo của nước này có thể tăng lên mức 4,8 triệu tấn vào năm 2019-2020. Gạo Myanmar cũng được nói giá rẻ hơn gạo Thái hay gạo VN khoảng 80 USD/tấn nên có sức hấp dẫn hơn.

Trúng thầu XK 500.000 tấn gạo

(Chinhphu.vn)- Ông Trương Thanh Phong, Chủ tịch Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA), cho biết các doanh nghiệp nước ta vừa tham gia đợt mở thầu của Philippines mua 500.000 tấn gạo 25% tấm.
 
Trong đợt mở thầu này, ngoài Việt Nam còn có Thái Lan và Campuchia tham gia. Kết quả, phía Việt Nam đã trúng thầu cung ứng toàn bộ 500.000 tấn gạo 25% tấm với giá tốt, thời gian giao hàng từ tháng 12/2013 đến tháng 3/2014. Được biết, từ đầu năm đến nay, Việt Nam đã XK sang Philippines 350.000 tấn gạo.

GIAO GẠO TẬN NHÀ !

 

 

Tin khuyến mại

Tin ngành nghề

Tin doanh nghiệp

   

" Là những cá nhân xuất sắc được tuyển chọn và đào tạo từ khi còn là sinh viên tại các trường đại học, chúng tôi rất tự hào được phục vụ trong đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng của FAS Việt Nam. Đây thực sự là môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đòi hỏi nỗ lực cống hiến cao đối với khách hàng, vừa đòi hỏi đáp ứng chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu cả về lý luận và thực hành được liên tục trau dồi xuyên suốt quá trình thu mua, chế biến kinh doanh gạo cao cấp tại khu vực Miền Bắc."

 

Hãy liên hệ ngay !  Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ !