Gạo Bình ThuậnGạo tấm Hồng Liên
Quay lại:

Gạo Q5

PDFEmail
Hạt gạo Q5 sau khi được tách trấu, chà bóng và bắn màu sẽ có màu trắng đục, tỷ lệ hạt nguyên khá cao. Hình dạng gạo ngắn tròn tương tự với dòng japonical, mặt gạo lốm đốm bạc bụng. Cơm xốp và hơi khô, chủ yếu được dùng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm
Chi tiết

Giống lúa Q5 được nhập nội từ Trung Quốc và được công nhận ngày 13/5/1999. Lúa có khả năng gieo cấy đại trà năng suất cao trên nhiều chân ruộng khác nhau của các vùng miền, từ đất chân vàn, vàn thấp, trũng.... Chính đặc điểm này  tạo cho Q5 như là một sản phẩm rất quen thuộc đối với nông dân khi lựa chọn thâm canh cũng như các nhà máy chế biến rất dễ dàng lựa chọn nguyên liệu để sản xuất thành phẩm hàng hóa.

Hạt gạo Q5 sau khi được tách trấu, chà bóng và bắn màu sẽ có màu trắng đục, tỷ lệ hạt nguyên khá cao nếu được xử lý thóc khi phơi sấy tốt. Hình dạng gạo ngắn tròn tương tự với dòng japonical, mặt gạo lốm đốm bạc bụng. Cơm xốp và hơi khô, tuy nhiên có lượng tích trữ tinh bột lớn, tỷ lệ đường hóa khá cao nên sản phẩm chủ yếu được sử dụng làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến là chính.

Nhờ kinh nghiệm thu mua và thừa hưởng mối quan hệ kinh doanh lâu đời đã giúp gắn bó FAS Việt Nam với hàng trăm hộ trồng lúa và hàng trăm xưởng gia công xay xát trên địa bàn cả nước, đây là lợi thế của doanh nghiệp khi thu gom các sản phẩm gạo Q5 để xuất khẩu và cung ứng nguyên liệu cho các nhà máy chế biến lương thực thực phẩm tại miền Bắc.

Sản phẩm gạo Q5 hiện được nhiều khách hàng của công ty tín nhiệm sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau như làm bún phở, bánh cuốn, mỳ sợi, sản xuất rượu bia và làm nguyên liệu thực phẩm bánh kẹo ....

 

Gạo Q5
Q5 bao 50kg 600.000
Q5 bao 70kg 805.000
PX06avaiblityw.jpg

Sản phẩm liên quan