Bắc Bông Sen
Quay lại:

Gạo tẻ 504

PDFEmail
Do hàm lượng Amilose cao nên chất gạo IR504 khi nấu lên hơi khô cứng, tuy nhiên hạt gạo khi xay xát có tỷ lệ gẫy mát thấp, dễ gia công chế biến, vì vậy IR504 là lựa chọn số một của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Chi tiết

Giống IR50404 ( hay gọi là IR504 ) được Viện lúa Quốc Tế IRRI chuyển giao đưa vào gieo cấy trên những cánh đồng khu vực ĐBSCL từ năm 1992 và đã phát triển nhanh chóng lên đến hàng triệu ha ngay những năm sau đó nhờ nhiều tính ưu việt như cho năng suất cao, dễ thích nghi trên nhiều địa hình canh tác, đặc biệt thời vụ thu hoạch ngắn ngày nên đã đẩy sản lượng và hạ giá thành của gạo hợp với túi tiền của người dân hơn. Người miền Bắc đã một thời biết đến giống gạo này với cái tên gạo Miền Nam.

Do hàm lượng Amilose cao nên chất gạo IR50404 khi nấu lên hơi khô cứng, tuy nhiên hạt gạo khi xay xát có tỷ lệ gẫy mát thấp, dễ gia công chế biến, vì vậy IR504 là lựa chọn số một của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Là sản phẩm chủ lực và truyền thống đã được các thành viên trong tập đoàn công ty lựa chọn làm sản phẩm kinh doanh cơ bản từ nhiều thế hệ cho đến ngày nay, gạo IR50404 được FAS Việt Nam tiếp tục phát huy lợi thế về kinh nghiệm thu mua và mối quan hệ bạn hàng gắn bó lâu đời để tăng cường mở rộng mạng lưới cung ứng và phân phối ra khắp thị trường các tỉnh miền Bắc.

Hiện nay với đội ngũ logistics hùng hậu, công ty có đủ năng lực giao hàng phục vụ nguồn nguyên liệu ổn định cho các doanh nghiệp kinh doanh chế biến lương thực thực phẩm khu vực miền Bắc.

Rất nhiều đối tác trong và ngoài nước đã đánh giá cao và tín nhiệm sử dụng sản phẩm và các dịch vụ của công ty trong nhiều năm liền. Đây là động lực để công ty ngày càng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của các bạn hàng cho những năm sắp tới.

 

Gạo tẻ 504
Gạo Tẻ 504 cont. 20 84.000
Gạo Tẻ 504 cont. 40 82.000
PX06avaiblityw.jpg

Sản phẩm liên quan