Kenny Phạm

    ATM GẠO       ATM GẠO       ATM GẠO

Hỗ trợ trực tuyến

 

        CHI NHÁNH HÀ NỘI           Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7


Hotline
09-8887-0811
Đặt Hàng
024-6673-4811

Đại lý gạo

024-6680-4811

 Gạo gia công

024-3675-7422

 

 
NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
ISO 22000 : 2005

Thư viện sản xuất gạo

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

 

MỚI:  GẠO LỨC SẠCH     GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG   

Góp ý sản phẩm

Chân thành cảm ơn nếu quý khách có thể đóng góp ý kiến về sản phẩm gạo của chúng tôi !

 Tư vấn đại lý 
 

 

 

Đối tác tiêu biểu

                                                              

Đang online

Đang có 48 khách và 10 thành viên đang online

An toàn thực phẩm

iso 22000 : 2005 - gao FAS

 

NHẬN GIA CÔNG ĐÓNG BAO
GẠO BIẾU TẶNG THEO YÊU CẦU

 

Đăng nhập

Khách hàng tin dùng

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Click and Call...

Số lượng truy cập

6362631
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
888
998
7883
21870
50405
6362631

IP của bạn: 3.236.142.143

NHẬP TÌM SẢN PHẨM GẠO

Gạo Tạp Dao

PDFEmail
Gạo Tạp Dao là một giống lúa cổ truyền đã có từ rất lâu trong cộng đồng người Việt. Hạt gạo mẩy, dài, có hương thơm tự nhiên, thi thoảng có lốm đốm hạt bạc bụng tạo cho cơm trắng, xốp, nở, đậm đà.
Chi tiết
Gạo Tạp Dao có từ rất lâu rồi, nó đã gắn bó với hàng triệu bữa ăn từ mỗi gia đình của mọi miền quê tổ quốc. 
 
 
Tiêu chuẩn:   Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm:    5%
Độ ẩm:          < 15%
Đóng gói:      10kg, 25kg, 50kg
 Đặc tính:
+ Hương vị tự nhiên, thơm nhiều
+ Ngọn cơm, trắng, xôp, nở, đậm cơm
 
Thành phần:
- Năng lượng  (365 kcal / 100g)
- Chất xơ thực phẩm 1.3 g
- Chất béo 0.66 g
- Protein 7.13 g
- Cácbon hyđrát :81 g
- Đường 0.13 g
- Nước 11.62 g
- Canxi 28 mg (3%)
- Sắt 0.80 mg (6%)
- Magiê 25 mg (7%)
 
Hướng dẫn bảo quản gạo:
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.

Gạo Tạp Dao là loại gạo gì, có ngon không?

Nhiều người truyền tai nhau về một loại gạo ngon có tên là gạo Tạp Dao với những lời khen ngợi “có cánh” như hương thơm tự nhiên, cơm trắng xốp, đậm đà,... Vậy nguồn gốc của loại gạo này ở đâu, gạo có ngon như lời đồn thổi? Cùng tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây.

Nguồn gốc, đặc điểm gạo Tạp Dao

Nguồn gốc gạo tạp dao

Gạo Tạp Dao (hay Tạp Giao) là một giống lúa cổ truyền, có từ rất lâu trong cộng đồng người Việt, được gieo trồng chủ yếu vào vụ chiêm. Đây là loại gạo xuất xứ từ nhiều địa phương thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng và sông Thái Bình như Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Ninh Bình,... Trong đó, gạo xuất phát chủ yếu và được đánh giá cao là loại được trồng ở Hải Hậu - Nam Định - vùng đất được mệnh danh là quê lúa với nhiều giống gạo đặc sản. Loại gạo này cũng được đánh giá là có chất lượng không thua kém gì loại gạo bắc hương Hải Hậu nổi tiếng.


Gạo Tạp Dao ngon nhất là ở Hải Hậu - Nam Định

Đặc điểm gạo tạp dao

Hạt gạo Tạp Dao mẩy, dài, có mùi thơm tự nhiên và không hề gắt. Thỉnh thoảng hạt gạo có lốm đốm bụng bạc, dễ gãy vỡ trong quá trình xay xát. Khi nấu chín, gạo cho ra những hạt cơm trắng, xốp, nở và đậm đà mà vẫn dẻo mềm, thơm ngon, không quá dính cũng không quá khô. Loại gạo này cũng được gieo trồng trong điều kiện thuận lợi, trên những thửa ruộng tốt nên hạt gạo càng có chất lượng tốt hơn.

Gạo Tạp Dao phù hợp với những người thường xuyên tập luyện hoặc lao động nặng nhọc, người thích ăn cơm chan canh hoặc cơm hơi khô. Vì thế, loại gạo này chủ yếu được sử dụng để cung cấp cho bữa cơm của công nhân trong khu công nghiệp, bếp ăn quân đội, các lực lượng vũ trang,...

Kỹ thuật gieo trồng gạo Tạp Dao

Để có được hạt gạo thành phẩm thơm ngon thì đòi hỏi phải đáp ứng bởi nhiều yếu tố như thời tiết, khí hậu, thổ nhưỡng, giống lúa và cả kỹ thuật trồng, chăm sóc, gặt lúa, hong phơi, xay xát, đóng gói,... Trải qua bao tháng ngày, người dân Hải Hậu - Nam Định đã phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt vào cây lúa Tạp Dao để cho ra những hạt gạo thơm ngon mang tới cho du khách thập phương.


Gạo Tạp Dao khi nấu thành cơm rất xốp nở và không bị quá khô hay quá dính

Kỹ thuật gieo trồng giống lúa này như sau:

- Thời vụ gieo trồng: Lúa được xuống giống đúng thời vụ, vào vụ chiêm, theo kinh nghiệm và điều kiện thời tiết hằng năm, được khuyến cáo bởi cơ quan khuyến nông của địa phương.

- Chuẩn bị đất: Trước khi gieo trồng, bà con sẽ phải dọn dẹp, cày bừa, dẫn nước vào đất, diệt sạch côn trùng, ốc bươu,...

- Chuẩn bị giống lúa: Sử dụng giống lúa Tạp Dao thuần theo khuyến nghị của cơ quan khuyến nông.

- Bón phân: Kỹ thuật bón phân thường tập trung thành các đợt ở thời điểm cần đưa lượng dưỡng chất nhiều nhất cho cây lúa phát triển.

- Kiểm soát dịch hại: Thực hiện chủ yếu các biện pháp kiểm soát sâu bệnh, dịch hại tự nhiên, không dùng hóa chất. Có thể sử dụng các loại hóa chất bảo vệ thực vật với liều lượng, loại thuốc, thời gian sử dụng,... đúng theo quy định an toàn.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng gạo Tạp Dao

Cách bảo quản

Loại gạo tạp dao cần phải được bảo quản ở những nơi có điều kiện thoáng mát và khô ráo. Sau khi lấy gạo, bạn nên đậy nắp kín để tránh côn trùng xâm nhập vào gạo hoặc khiến gạo bị ẩm, dễ bị mốc.

Đồng thời, người dùng chú ý là không để gạo quá lâu mà không sử dụng vì sẽ khiến gạo mất đi các chất dinh dưỡng, độ ngon như ban đầu. Thậm chí, để gạo quá lâu rồi mới ăn còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của con người.

Cách nấu cơm từ gạo Tạp Dao

- Lấy một lượng gạo nhất định theo nhu cầu và số lượng người ăn.

- Dùng nước sạch để vo gạo. Khi vo không nên chà xát kỹ hạt gạo vì việc này có thể làm mất đi các dưỡng chất tự nhiên có trong gạo.

- Cho nước vào gạo theo tỉ lệ đồng đều 1 lít nước/1 kg gạo.

Trên đây là một số thông tin về gạo tạp Dao, hy vọng sẽ thực sự hữu ích với quý khách, đồng thời giúp bạn đọc có thể chọn được loại gạo ngon cho gia đình mình.

 

Bảng giá gạo Tạp Dao.

Bảng giá gạo tạp dao tại Fas Việt Nam được cập nhật 24/7 theo tình hình lên xuống của thị trường.
 
Sản phẩm hiện được  FAS VIT NAM cung cấp rộng rãi các kênh trên thị trường như Đi Lý GoSiêu Th GoGạo Quán Cơm, Gạo Nhà Hàng, Gạo Khu Công Nghip
 
 
 
Gạo Tạp Dao
Tạp Dao 25kg 320.000
Tạp Dao 50kg 625.000
GiaoHang2.gif

Sản phẩm liên quan

anh san pham

Bắc Hương Nam Định

Ít ai biết rằng ở Nam Định còn có một giống lúa mới "Bắc Thơm Số 7" cũng đã khá quen thuộc với bà con nông dân nơi đây và cũng đã chinh phục hầu hết các bà nội trợ nơi chốn thị thành như Hà Nội bởi vị đặm đà tươi thơm như chính những hạt lúa non còn ngậm sữa.

Bắc Hương Nam Định
BH Nam Định xát mờ 10kg 185.000
BH Nam Định hạt trong 10kg 189.000
anh san pham

Nếp Nương Hà Nhì

Là dòng gạo nếp nương do chính các gia đình dân tộc Hà Nhì tự trồng cấy được trong năm. Sản phẩm rất đặc biệt này chuyên dùng làm bánh chưng, bánh dày phục vụ cho các lễ hội và ngày tết của các dân tộc vùng cao.

Nếp Nương Hà Nhì
Nếp Hà Nhì 01kg 38.600
Nếp Hà Nhì 05kg 190.000
Nếp Hà Nhì 10kg 375.000
Nếp Hà Nhì 25kg 925.000
anh san pham

Gạo Dẻo 64

Gạo Dẻo 64 có đặc tính nông học tùy thuộc thời vụ rất rõ rệt, vì vậy công ty khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm đặt hàng vào vụ Đông Xuân thì sẽ cho chất lượng thóc gạo ngon, dẻo mềm và hạt gạo khi xay xát chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.

Gạo Dẻo 64
Dẻo 64 bao 5kg 75.000
Dẻo 64 bao 10kg 148.000
Dẻo 64 bao 25kg 362.500
Dẻo 64 bao 50kg 700.000
anh san pham

Nếp Tú Lệ

Nếp Tú Lệ được thu mua từ ba xã vùng cao là Tú Lệ-Văn Chấn, Cao Phạ, Nậm Có-Mù Căng Chải. Là vùng chuyên canh lúa nếp Tú Lệ đã được phục tráng nên độ thuần nhất và chất lượng thượng hạng,không như những vùng khác của Tỉnh Yên Bái

Nếp Tú Lệ
Tú Lệ hạt trong 5kg 195.000
Tú Lệ hạt đục 5kg 205.000
anh san pham

Gạo tấm Hồng Liên

Hiểu được nhu cầu thưởng thức các món cơm tấm Cần Thơ, cơm tấm Sài Gòn, FAS Việt Nam đã tìm tòi và mong muốn giới thiệu tới quý khách 02 dòng sản phẩm gạo tấm được chế biến tỉ mỉ, công phu, vừa đảm bảo đúng chất lượng vừa đảm bảo ATVSTP.

Gạo tấm Hồng Liên
Tấm Cần Thơ 25kg 350.000
***Combo 2x25kg***
Tấm Cần Thơ
650.000
Hồng Liên Dẻo 25kg 375.000
***Combo 2x25kg***
Hồng Liên Dẻo
725.000
KM ăn thử 01kg  20.000
Hồng Liên Dẻo 5kg 110.000
anh san pham

Gạo Q5

Hạt gạo Q5 sau khi được tách trấu, chà bóng và bắn màu sẽ có màu trắng đục, tỷ lệ hạt nguyên khá cao. Hình dạng gạo ngắn tròn tương tự với dòng japonical, mặt gạo lốm đốm bạc bụng. Cơm xốp và hơi khô, chủ yếu được dùng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm

Gạo Q5
Q5 bao 50kg 600.000
Q5 bao 70kg 805.000
anh san pham

Bắc Hương Organic

Bắc Hương Organic là Gạo sạch cao cấp được chế biến từ nguồn thóc lúa được trồng và chăm sóc theo phương thức sản xuất sạch hữu cơ, không sử dụng phân bón, hóa chất độc hại cho sức khỏe con người.

Bắc Hương Organic
BH Organic 1kg 35.000
BH Organic 2kg 69.000
BH Organic 5kg 170.000
anh san pham

Gạo Xi Dẻo

Gạo Xi Dẻo cho hạt nhỏ, dài vừa, hương thơm tự nhiên. Gạo Xi Dẻo khi nấu cho cơm đậm đà có độ dẻo vừa phải, khi chín cơm trắng, hơi khô, thích hợp với những người thích chan canh

Gạo Xi Dẻo
Xi Dẻo 10kg 138.000
Xi Dẻo 25kg 325.000
Xi Dẻo 50kg 640.000
anh san pham

Gạo Nếp Cẩm Điện Biên

Gạo Nếp Cẩm loại Gạo Đặc Sản có màu đen, thon dài. Gạo Nếp Cẩm hay còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ăn thường xuyên có thể phòng bệnh thiếu máu.

Gạo Nếp Cẩm Điện Biên
Cẩm ĐB 1kg 41.800
Cẩm ĐB 5kg 205.000
Cẩm ĐB 10kg 405.000
Cẩm ĐB 25kg 1.000.000
anh san pham

Gạo Séng Cù

Gạo Séng Cù là loại Gạo Đặc Sản vùng Tây Bắc, được trời ban tặng cho chất cơm thơm ngọt, đậm đà và hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Gạo Séng Cù
Séng Cù 1kg 42.000
Séng Cù 5kg 210.000
Séng Cù 10kg 420.000
anh san pham

Gạo Khang Dân

Gạo Khang Dân hạt nhỏ thon, trắng trong, ít gãy.Gạo nấu lên cho cơm hơi khô không bị bết, thích hợp cho những ai thích ăn cơm chan canh.Gạo dùng cho các khu công nghiệp và làm bánh.

Gạo Khang Dân
Khang Dân 10kg 128.000
Khang Dân 25kg 308.700
Khang Dân 50kg 600.000
anh san pham

Gạo Tạp Dao

Gạo Tạp Dao là một giống lúa cổ truyền đã có từ rất lâu trong cộng đồng người Việt. Hạt gạo mẩy, dài, có hương thơm tự nhiên, thi thoảng có lốm đốm hạt bạc bụng tạo cho cơm trắng, xốp, nở, đậm đà.

Gạo Tạp Dao
Tạp Dao 25kg 320.000
Tạp Dao 50kg 625.000
anh san pham

Nếp Nương Điện Biên

Gạo Nếp Nương Điện Biên loại Gạo Đặc Sản hạt dài mẩy,mùi thơm nhẹ nhàng. Gạo cho xôi có vị ngọt, dẻo, thơm. Gạo được trồng theo lối canh tác truyền thống từ xưa.

Nếp Nương Điện Biên
Nếp Điện Biên 1kg 42.000
Nếp Điện Biên 5kg 210.000
Nếp Điện Biên 10kg 420.000
Nếp Điện Biên 25kg 1.050.000
anh san pham

Nếp Cái Hoa Vàng

Nhìn mặt Gạo Nếp Cái Hoa Vàng tròn, mẩy, trắng muốt và thơm nồng không như hạt nếp thường, nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi. Khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm, dẻo, ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.

Nếp Cái Hoa Vàng
NC Hoa Vàng 1kg 36.000
NC Hoa Vàng 2kg 72.000
NC Hoa Vàng 5kg 177.500
NC Hoa Vàng 10kg 350.000
NC Hoa Vàng 50kg 1.700.000
anh san pham

Gạo Tám Hải Hậu

Gạo tám Hải Hậu - Nam Định là một trong những loại gạo đặc sản miền Bắc được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết loại gạo này được phân loại như thế nào, làm thế nào để chọn đúng gạo chuẩn, ngon. Và nếu băn khoăn trước vấn đề này thì bạn đọc có thể tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây

Gạo Tám Hải Hậu
Tám Hải Hậu 5kg 144.000
Tám Hải Hậu 10kg 280.000
Tám Hải Hậu 25kg 687.500
Tám Hải Hậu 50kg 1.360.000
anh san pham

Tám Điện Biên

Gạo Tám Điện Biên vốn là một loại GẠO ĐẶC SẢN của vùng tây bắc.Gạo Tám Điện Biên cho hương thơm tự nhiên, hạt gạo mẩy, bầu bĩnh, khi nấu cho cơm dẻo, thơm bùi, vẫn ngon khi cơm nguội.

Tám Điện Biên
Tám ĐB 5kg 145.000
Tám ĐB 10kg 283.000
Tám ĐB 25kg 680.000
Tám ĐB 50kg 1.350.000
anh san pham

Bắc Hương

Gạo Bắc Hương hạt dài, mẩy, đều hạt và mỏng mình. Gạo Bắc Hương khi nấu cho hương thơm tự nhiên, cho cơm dẻo, có vị đậm đà, thơm ngọt. Đặc biệt vẫn ngon cơm khi nguội

Bắc Hương
Bắc Hương 5kg 140.000
Bắc Hương 10kg 275.000
Bắc Hương 25kg 675.000
Bắc Hương 50kg 1.350.000

Tin khuyến mại

 

 

Tin ngành nghề

Tin doanh nghiệp

   

" Là những cá nhân xuất sắc được tuyển chọn và đào tạo từ khi còn là sinh viên tại các trường đại học, chúng tôi rất tự hào được phục vụ trong đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng của FAS Việt Nam. Đây thực sự là môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đòi hỏi nỗ lực cống hiến cao đối với khách hàng, vừa đòi hỏi đáp ứng chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu cả về lý luận và thực hành được liên tục trau dồi xuyên suốt quá trình thu mua, chế biến kinh doanh gạo cao cấp tại khu vực Miền Bắc."

 

Hãy liên hệ ngay !  Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ !

CALL US :    04 - 6673 4811 /  6680 4811