Kenny Phạm

    ATM GẠO       ATM GẠO       ATM GẠO

Hỗ trợ trực tuyến

 

        CHI NHÁNH HÀ NỘI           Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7


Hotline
09-8887-0811
Đặt Hàng
024-6673-4811

Đại lý gạo

024-6680-4811

 Gạo gia công

024-3675-7422

 

 
NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
ISO 22000 : 2005

ATM gạo FAS 2020

ATM GẠO FAS

Thư viện sản xuất gạo

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

 

MỚI:  GẠO LỨC SẠCH     GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG   

Góp ý sản phẩm

Chân thành cảm ơn nếu quý khách có thể đóng góp ý kiến về sản phẩm gạo của chúng tôi !

 Tư vấn đại lý 
 

 

 

Đối tác tiêu biểu

                                                              

Đang online

Đang có 101 khách và 10 thành viên đang online

An toàn thực phẩm

iso 22000 : 2005 - gao FAS

 

NHẬN GIA CÔNG ĐÓNG BAO
GẠO BIẾU TẶNG THEO YÊU CẦU

 

Đăng nhập

Khách hàng tin dùng

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Click and Call...

Số lượng truy cập

4992092
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
452
814
3419
22275
31283
4992092

IP của bạn: 3.230.142.168

NHẬP TÌM SẢN PHẨM GẠO

Gạo Đặc Sản - Chuyên bán các loại gạo đặc sản của việt nam

Bán Gạo Đặc Sản đầy đủ các loại: Gạo Séng Cù Lào Cai - Nếp Nương Điện Biên - Tám Hải Hậu - Nếp Cẩm - Tám Điện Biên.Fas Việt Nam chuyên cung cấp tên các loại gạo đặc sản, được thu mua tận ruộng, các loại gạo đặc sản của Việt Nam như:

Điểm tên gạo đặc sản việt nam qua các vùng miền

Việt Nam nổi tiếng bởi các loại gạo đặc sản nổi tiếng đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Vậy có những loại gạo đặc sản Việt Nam nào? Cùng tham khảo thông tin giải đáp ngay dưới đây.

I. Việt Nam - cái nôi của nền văn minh lúa nước với nhiều loại gạo đặc sản

Là một quốc gia với nền văn minh lúa nước lâu đời, các sản phẩm lúa gạo của Việt Nam luôn có mặt trong danh sách những loại gạo ngon, chất lượng hàng đầu thế giới.

Gạo đặc sản của Việt Nam có rất nhiều loại bởi nước ta luôn kiêu hãnh là quốc gia xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới. Mẹ thiên nhiên rất ưu ái người Việt với tặng phẩm là những vùng đồng bằng trù phú lưu vực sông Hồng và sông Cửu Long. Cùng với đó là nhiều vựa lúa gạo lớn, nhỏ khác nhau trên mọi vùng miền của tổ quốc. Nhờ đó, cây lúa của Việt Nam đã được biết đến ở nhiều quốc gia trên thế giới, mang lại bữa cơm ngon cho hàng triệu gia đình.

II. Tên các loại gạo đặc sản của Việt Nam

Có nhiều cách phân loại gạo đặc sản Việt Nam. Thông thường, chúng ta thường phân loại gạo dựa trên vị trí địa lý và thương hiệu gạo. Cụ thểcó thể điểm tên các loại gạo đặc sản của việt nam sau:

1. Các loại gạo đặc sản ở từng địa phương

1.1 Gạo đặc sản Tây Bắc và đồng bằng sông Hồng

Điều kiện địa lý, khí hậu và thổ nhưỡng của các tỉnh miền núi phía Bắc và đồng bằng sông Hồng nước ta đã sản sinh ra nhiều loại gạo đặc sản thơm, ngon và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Một số loại gạo đặc sản tây bắc có thể kể đến gồm:

Gạo đặc sản Lào Cai

Gạo Séng Cù là gạo đặc sản Lào Cai nổi tiếng toàn quốc,chủ yếu được trồng ở huyện Mường Khương và Bát Xát của tỉnh Lào Cai. Theo tiếng dân tộc Nùng, Séng Cù có nghĩa là lúa thơm. Cây lúa Séng Cù được trồng trên núi cao, thu hoạch sau khoảng 3 - 4 tháng. Cây lúa phù hợp với khí hậu của những nơi cao trên 500m so với mực nướng biển, ít nắng, mưa nhiều. Gạo Séng Cù có loại hạt tròn và loại hạt dài, đều rất thơm ngon. Đây là loại lúa có sản lượng thấp nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao, khi nấu cơm có mùi thơm, dẻo, dễ ăn.

Gạo đặc sản Hà Giang

Gạo đặc sản Hà Giang có 2 loại gạo đặc sản là gạo Khẩu Mang và gạo Già Dui Xín Mần. Trong đó, gạo Khẩu Mang là loại gạo đặc trưng lâu đời chỉ có ở huyện Đồng Văn - tỉnh Hà Giang. Tương truyền, loại gạo này ngày xưa chỉ được trồng cho vua Mèo (dân tộc Mông) ăn, dân chúng không được phép ăn. Lúa Khẩu Mang được trồng trên nền đất có độ cao trên 1.000m so với mực nước biển, tạo cho hạt gạo có đặc trưng thơm, ngọt, đậm cơm, hạt cơm bóng, dẻo mà không bị ướt.

Ngoài ra, ta không thể không kể đến một loại gạo đặc sản biếu Tết đặc trưng của Hà Giang chính là gạo Già Dui Xín Mần. Đây là loại gạo được trồng ở xã Thèn Phàng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Gạo có hạt ngắn trung bình, dưới bụng có chấm trắng, thân tròn như gạo nếp. Cơm gạo Già Dui có mùi hương đặc trưng, vị ngọt thanh dễ chịu và độ dẻo thơm bất ngờ. Đặc biệt, loại cơm gạo này khi ăn cùng các món canh không hề bị bữa. Kể cả khi để nguội, cơm vẫn rất dẻo, giữ được mùi thơm dài lâu.

Gạo đặc sản Điện Biên

Điện Biên nổi tiếng với loại gạo tám thơm và gạo nếp nương, được trồng trên cánh đồng Mường Thanh lớn nhất vùng Tây Bắc. Khí hậu ở đây rất phù hợp để cây lúa phát triển, mang đến cho bà con dân tộc những hạt gạo dẻo, thơm, trắng ngần.

Gạo đặc sản của Điện Biên còn được gọi là gạo đặc sản 27 (vì 27 là biển số xe của tỉnh Điện Biên). Gạo tám thơm xuất xứ từ vùng đất anh hùng này có hạt nhỏ, đều, căng bóng và màu hơi đục. Khi nấu thành cơm sẽ rất dẻo, thơm như cơm nếp, nhiều nhựa, đậm vị và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Một trong những gạo đặc sản điện biên là gạo nếp nương Điện Biên thì đặc trưng bởi hình dạng hạt to, dài, khi nấu thành xôi rất thơm dẻo, là món quà không thể thiếu của du khách khi ghé qua Điện Biên.

Gạo đặc sản Nam Định

Nam Định, đặc biệt là huyện Hải Hậu nổi tiếng bởi giống gạo tám thơm. Từ xa xưa, loại gạo này đã được chọn để tiến vua. Tới ngày nay, nó cũng thường được dùng trong những sự kiện quan trọng như giỗ, tết, lễ hội,...

Gạo tám Hải Hậu có hạt nhỏ, dài, nấu cơm rất mau chín. Cơm tám xoan Hải Hậu có màu trắng xanh, dẻo, hương thơm ngào ngạt, ăn mau tiêu hóa và có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại gạo khác. Độ mềm dẻo, đậm đà và hương thơm đặc trưng của gạo đặc sản Nam Định góp phần làm tăng thêm cảm giác ngon miệng của người thưởng thức.

1.2 Gạo đặc sản miền Tây và đồng bằng sông Cửu Long

Thiên nhiên ưu ái cho các tỉnh miền Tây và đồng bằng sông Cửu Long điều kiện thời tiết thuận lợi cùng nguồn nước dồi dào, đảm bảo cho các giống lúa nước phát triển tốt. Một số loại gạo đặc sản miền Tây có thể kể đến là:

Gạo đặc sản An Giang

Vùng đất An Giang nổi tiếng với giống gạo nàng Nhen Bảy Núi. Bảy Núi là vùng đồi thấp của tỉnh An Giang, tập trung chủ yếu là người dân Khmer. Lúa nàng Nhen được người dân vùng Bảy Núi canh tác, dùng làm lương thực chính từ hàng trăm năm nay.

Lúa nàng Nhen chịu hạn tốt, ít bị sâu bệnh, không cần sử dụng nhiều phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, được tưới tiêu chủ yếu bằng nước mưa nên rất sạch. Gạo nàng Nhen có thân hạt gạo trắng đều, hạt dài, bóng, tỉ lệ tấm thấp, ít bị vỡ trong quá trình xay xát. Sau khi nấu chín, cơm nở theo chiều dài, không bị gãy hạt, có vị ngọt dịu và mùi thơm đồng nội đặc trưng. Đó là lý do loại gạo đặc sản An Giang này được nhiều người dân tìm mua, dùng làm quà biếu Tết.

Gạo đặc sản Đồng Tháp

Về Đồng Tháp, hỏi thăm về gạo đặc sản Đông Tháp, chắc chắn nhiều du khách sẽ được giới thiệu về giống lúa ma. Giống lúa này còn được gọi là lúa trời, phát triển rất mạnh vào mùa nước lớn, mọc tự nhiên hoang dã, không cần trồng trọt. Lúa thường không chín hết bông mà chỉ có vài hạt, tới khoảng 8 - 9 giờ sáng thì hạt chín sẽ rụng mất.

Thân lúa trời cứng cỏi, lá to, phát triển nhanh. Người ta phải thu hoạch lúa trời vào lúc gần sáng vì đợi tới muộn hơn hạt chín sẽ rụng. Lúa thu về sẽ được ngâm nước khoảng 3 hôm, sau đó được phơi rồi giã nhẹ để hạt gạo khi nấu sẽ ngon cơm hơn. Gạo lúa trời hơi cứng, phải nấu nhiều nước nhưng khi cơm chín thì lại rất dẻo, thơm và béo. Ngoài ra, gạo lúa trời còn được người dân Đồng Tháp dùng để nấu cháo đặc, ăn cùng đường thắng rất ngon.

2. Các loại gạo đặc sản theo thương hiệu

Phân loại các loại gạo đặc sản theo thương hiệu, chúng ta có thể kể đến những loại gạo đặc sản sau:

Gạo đặc sản Thái Dương

Gạo đặc sản Thái Dương được sản xuất và cung ứng bởi công ty gạo sạch Thái Dương. Công ty hiện đang cung cấp hơn 30 loại gạo chất lượng đặc sản của các vùng miền và cả chế phẩm từ gạo như bún khô, miến dong,... Ngoài Thái Dương, chúng ta còn có thể kể đến một thương hiệu bán gạo đặc sản uy tín khác là công ty FAS Việt Nam. Các sản phẩm của công ty đã được nhiều hệ thống siêu thị, nhà hàng và người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành ưu ái lựa chọn.

Gạo đặc sản Bồ Câu

Gạo đặc sản Bồ Câu là loại gạo được trồng từ các giống lúa tuyển chọn tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đặc điểm của hạt gạo là hình dáng hạt gạo dài, có màu trắng trong, hương thơm dịu nhẹ. Cơm nấu lên có độ dẻo vừa, mùi thơm tự nhiên, khi ăn ngọt bùi và vẫn ngon kể cả khi để nguội. Gạo Bồ Câu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với cam kết không đấu trộn, không chứa chất bảo quản và không sử dụng hóa chất tẩy trắng, tạo mùi.

Gạo đặc sản Vùng Cao

Gạo đặc sản vùng cao là loại gạo được sản xuất từ giống lúa ST, được trồng cấy tại các thung lũng miền núi của nước ta (vùng Tây Bắc, Tây Nguyên,...). Lúa được trồng hoàn toàn tự nhiên, mỗi năm chỉ thu hoạch 1 vụ, không sử dụng phân bón hóa học và không còn tồn dư thuốc bảo vệ thực vật. Hạt gạo thành phẩm trắng ngần, nhỏ, thon dài, đều hạt và không lẫn tấm, không lẫn tạp chất. Khi nấu chín, gạo Vùng Cao rất ngon cơm, cơm đậm vị và có mùi thơm đặc trưng, có độ dai dẻo ngon miệng.

Với những loại gạo đặc sản trên, hy vọng người dùng sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường gạo và có quyết định mua gạo phù hợp cho mình. Đặc biệt, quý khách nên chọn những địa chỉ bán gạo uy tín để đảm bảo gạo thuần chủng, không bị đấu trộn hoặc có mối mọt, kém chất lượng.

Tổng hợp các loại gạo đặc sản bản chạy nhất

+ Gạo đặc sản tây bắc, gạo đặc sản hà giang, gạo đặc sản vùng cao, gạo đặc sản lào cai, gạo đặc sản điện biên bao gồm: gạo séng cù lào cai, gạo nếp nương điện biên, gạo nếp cẩm, gạo nếp tú lệ, gạo tám điện biên.

+ Gạo đặc sản nam định: gạo tám hải hậu, tám thơm hải hậu.

+ Gạo đặc sản miền tây, gạo đặc sản đồng tháp: gạo hương sen.

+ Gạo đặc sản miền tây: gạo lài sữa, gạo hương lài, gạo thơm đài loan, gạo jasmine 85,....

Ngoài ra có bán các loại gạo đặc sản khác như gạo đặc sản 27, gạo đặc sản an giang, gạo đặc sản thái dương, gạo đặc sản bồ câu, gạo đặc sản biếu tết.

100% các loại gạo đặc sản được Fas Việt Nam thu mua tận ruộng nên đảm bảo độ thuần nhất giống lúa, không pha trộn, lẫn tạp. Gạo chế biến với dây truyền khép kín tới khi phân phối bán lẻ tới tận tay người tiêu dùng.

Trang thứ 1 - 9
Trang đầu tiênTrang trước123Trang sauTrang cuối cùng
Trang thứ 1 của 3

Gạo Đặc Sản

tam-dien-bien-10kg2

Tám Điện Biên

Gạo Tám Điện Biên vốn là một loại GẠO ĐẶC SẢN của vùng tây bắc.Gạo Tám Điện Biên cho hương thơm tự nhiên, hạt gạo mẩy, bầu bĩnh, khi nấu cho cơm dẻo, thơm bùi, vẫn ngon khi cơm nguội.

Tám Điện Biên
Tám ĐB 5kg 145.000
Tám ĐB 10kg 283.000
Tám ĐB 25kg 680.000
Tám ĐB 50kg 1.350.000
jasmine85

Tám thơm Jasmine

Được lựa chọn là giống lúa để xây dựng thương hiệu lúa gạo Việt Nam, Tám thơm JASMINE 85 thực sự có được chất lượng tuyệt hảo, đồng nhất cả về độ dẻo cơm và hương thơm rất đặc trưng. Cơ hội để đưa thương hiệu gạo Việt vươn xa !

Tám thơm Jasmine
Jasmine 05kg 140.000
Jasmine 10kg 275.000
Jasmine 50kg 1.300.000
gao-nguoivietnhanvang1

Tám RumDoul

Gạo RumDoul được chế biến từ giống lúa tám xuất khẩu hàng đầu của Hoàng Gia Campuchia. Hạt gạo xay chà màu sạch trong, dài. Chất cơm nấu lên ăn dẻo, màu trắng bóng, và có mùi thơm nhẹ.

Tám RumDoul
RumDoul 5kg 124.000
RumDoul 10kg 244.000
RumDoul 25kg 587.500
RumDoul 50kg 1.150.000
gao-nguoivietnhanvang18

Nếp Tú Lệ

Nếp Tú Lệ được thu mua từ ba xã vùng cao là Tú Lệ-Văn Chấn, Cao Phạ, Nậm Có-Mù Căng Chải. Là vùng chuyên canh lúa nếp Tú Lệ đã được phục tráng nên độ thuần nhất và chất lượng thượng hạng,không như những vùng khác của Tỉnh Yên Bái

Nếp Tú Lệ
Tú Lệ hạt trong 5kg 195.000
Tú Lệ hạt đục 5kg 205.000
fas-xanh7

Nếp Nương Điện Biên

Gạo Nếp Nương Điện Biên loại Gạo Đặc Sản hạt dài mẩy,mùi thơm nhẹ nhàng. Gạo cho xôi có vị ngọt, dẻo, thơm. Gạo được trồng theo lối canh tác truyền thống từ xưa.

Nếp Nương Điện Biên
Nếp Điện Biên 1kg 42.000
Nếp Điện Biên 5kg 210.000
Nếp Điện Biên 10kg 420.000
Nếp Điện Biên 25kg 1.050.000
jasmine85-5016

Nếp Nương Hà Nhì

Là dòng gạo nếp nương do chính các gia đình dân tộc Hà Nhì tự trồng cấy được trong năm. Sản phẩm rất đặc biệt này chuyên dùng làm bánh chưng, bánh dày phục vụ cho các lễ hội và ngày tết của các dân tộc vùng cao.

Nếp Nương Hà Nhì
Nếp Hà Nhì 01kg 38.600
Nếp Hà Nhì 05kg 190.000
Nếp Hà Nhì 10kg 375.000
Nếp Hà Nhì 25kg 925.000
gao-phucloctho-1kg3

Nếp Cái Hoa Vàng

Nhìn mặt Gạo Nếp Cái Hoa Vàng tròn, mẩy, trắng muốt và thơm nồng không như hạt nếp thường, nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi. Khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm, dẻo, ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.

Nếp Cái Hoa Vàng
NC Hoa Vàng 1kg 36.000
NC Hoa Vàng 2kg 72.000
NC Hoa Vàng 5kg 177.500
NC Hoa Vàng 10kg 350.000
NC Hoa Vàng 50kg 1.700.000
fas-vang16

Gạo Trân Châu

Gạo Trân Châu cho hạt nhỏ, thon, mỏng mình và đều hạt. Gạo Trân Châu cho hương thơm tự nhiên. Khi nấu cho cơm dẻo, trắng bóng, thơm bùi, vẫn còn ngon cơm khi để nguội.

Gạo Trân Châu
Trân Châu 5kg 137.500
Trân Châu 10kg 270.000
Trân Châu 25kg 670.000
Trân Châu 50kg 1.325.000
gao-f25

Gạo tấm Hồng Liên

Hiểu được nhu cầu thưởng thức các món cơm tấm Cần Thơ, cơm tấm Sài Gòn, FAS Việt Nam đã tìm tòi và mong muốn giới thiệu tới quý khách 02 dòng sản phẩm gạo tấm được chế biến tỉ mỉ, công phu, vừa đảm bảo đúng chất lượng vừa đảm bảo ATVSTP.

Gạo tấm Hồng Liên
Tấm Cần Thơ 25kg 350.000
***Combo 2x25kg***
Tấm Cần Thơ
650.000
Hồng Liên Dẻo 25kg 375.000
***Combo 2x25kg***
Hồng Liên Dẻo
725.000
KM ăn thử 01kg  20.000
Hồng Liên Dẻo 5kg 110.000
Trang đầu tiênTrang trước123Trang sauTrang cuối cùng
Trang thứ 1 của 3

Tin khuyến mại

 

 

Tin ngành nghề

Tin doanh nghiệp

   

" Là những cá nhân xuất sắc được tuyển chọn và đào tạo từ khi còn là sinh viên tại các trường đại học, chúng tôi rất tự hào được phục vụ trong đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng của FAS Việt Nam. Đây thực sự là môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đòi hỏi nỗ lực cống hiến cao đối với khách hàng, vừa đòi hỏi đáp ứng chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu cả về lý luận và thực hành được liên tục trau dồi xuyên suốt quá trình thu mua, chế biến kinh doanh gạo cao cấp tại khu vực Miền Bắc."

 

Hãy liên hệ ngay !  Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ !

CALL US :    04 - 6673 4811 /  6680 4811