Kenny Phạm

    ATM GẠO       ATM GẠO       ATM GẠO

Sản phẩm khuyến mại

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
 
NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
ISO 22000 : 2005

Thư viện sản xuất gạo

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

 

MỚI:  GẠO LỨC SẠCH     GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG   

Góp ý sản phẩm

Chân thành cảm ơn nếu quý khách có thể đóng góp ý kiến về sản phẩm gạo của chúng tôi !

 Tư vấn đại lý 
 

 

 

Đối tác tiêu biểu

                                                              

Đang online

Đang có 46 khách và 10 thành viên đang online

An toàn thực phẩm

iso 22000 : 2005 - gao FAS

 

NHẬN GIA CÔNG ĐÓNG BAO
GẠO BIẾU TẶNG THEO YÊU CẦU

 

Đăng nhập

Khách hàng tin dùng

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Click and Call...

Số lượng truy cập

6434414
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
567
1056
2704
48550
45103
6434414

IP của bạn: 44.211.31.134

NHẬP TÌM SẢN PHẨM GẠOPhilippines sẽ tăng nhập khẩu gạo sau siêu bão

Philippines sẽ tăng nhập khẩu gạo sau siêu bão

Do hậu quả nghiêm trọng của siêu bão Haiyan. Viện Nghiên cứu Lúa gạo Quốc tế (IRRI) có trụ sở ở Manila (Philippines) nhận định lượng gạo nhập khẩu của quốc gia Đông Nam Á này trong niên vụ 2013/14 có thể sẽ tăng cao hơn so với con số dự báo 1,1 triệu tấn.

Khung cảnh tan hoang sau bão

Hãng tin Bloomberg dẫn lời chuyên gia kinh tế cao cấp của IRRI Samarendu Mohanty cho biết Philippines có thể sẽ tăng lượng gạo nhập khẩu do tình trạng thiếu hụt và điều này sẽ khiến lượng gạo nhập khẩu (trong niên vụ 2013/14) của quốc gia Đông Nam Á này vượt qua con số ước tính trước đó của USDA.

Trước đó, hồi tháng 10/2013, Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) dự báo Philippines sẽ phải nhập khẩu 1,1 triệu tấn gạo trong niên vụ 2013/14 cho dù sản lượng lúa gạo ở nước này đã tăng.

Trong khi đó, tờ “Philippine Daily Inquirer” dẫn các số liệu thống kê sơ bộ của Bộ Nông nghiệp Philippines cho biết siêu bão Haiyan (tên địa phương là Yolanda) đã tàn phá hầu hết cây trồng tại các khu vực Bicol và Mimaropa của nước này, với tổng thiệt hại ước tính lên tới 138,6 triệu peso. Tính đến ngày 9/11, siêu bão Haiyan đã “quét sạch” tổng cộng 9.857 tấn lúa gạo, ngô và các cây trồng giá trị cao trên diện tích 5.500 ha.


Những cánh đồng lúa Gạo ngập chìm trong nước ở Iloilo

Khi siêu bão Haiyan mới chỉ tiến gần đất liền, Bộ trưởng Nông nghiệp Philippines Proceso J. Alcala cho biết Bộ đã chuẩn bị hạt giống cho việc tái canh cây trồng vụ palay. Số hạt giống này sẽ được cung cấp cho các trang trại bị phá hủy hoàn toàn.

Hiện tại, Bộ Nông nghiệp vẫn còn 300.000 tấn hạt giống dự phòng trong tổng số 600.000 tấn dành riêng để ứng phó với thiệt hại nông nghiệp trong hoàn cảnh thiên tai. Tuy nhiên, số hạt giống dự phòng hàng năm cho vụ palay của Chính phủ Philippines chỉ đáp ứng nhu cầu hạt giống cho khoảng 400.000 ha đất canh tác, chiếm 1/10 trong tổng diện tích canh tác lúa gạo ở nước này.

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

GIAO GẠO TẬN NHÀ !

 

 

Tin khuyến mại

 

 

Tin ngành nghề

Tin doanh nghiệp

   

" Là những cá nhân xuất sắc được tuyển chọn và đào tạo từ khi còn là sinh viên tại các trường đại học, chúng tôi rất tự hào được phục vụ trong đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng của FAS Việt Nam. Đây thực sự là môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đòi hỏi nỗ lực cống hiến cao đối với khách hàng, vừa đòi hỏi đáp ứng chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu cả về lý luận và thực hành được liên tục trau dồi xuyên suốt quá trình thu mua, chế biến kinh doanh gạo cao cấp tại khu vực Miền Bắc."

 

Hãy liên hệ ngay !  Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ !

CALL US :    04 - 6673 4811 /  6680 4811