Kenny Phạm

    ATM GẠO       ATM GẠO       ATM GẠO

Hỗ trợ trực tuyến

 

        CHI NHÁNH HÀ NỘI           Giờ làm việc HC, thứ 2- thứ 7


Hotline
09-8887-0811
Đặt Hàng
024-6673-4811

Đại lý gạo

024-6680-4811

 Gạo gia công

024-3675-7422

 

 
NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
ISO 22000 : 2005

Thư viện sản xuất gạo

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

 

MỚI:  GẠO LỨC SẠCH     GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG   

Góp ý sản phẩm

Chân thành cảm ơn nếu quý khách có thể đóng góp ý kiến về sản phẩm gạo của chúng tôi !

 Tư vấn đại lý 
 

 

 

Đối tác tiêu biểu

                                                              

Đang online

Đang có 136 khách và 10 thành viên đang online

An toàn thực phẩm

iso 22000 : 2005 - gao FAS

 

NHẬN GIA CÔNG ĐÓNG BAO
GẠO BIẾU TẶNG THEO YÊU CẦU

 

Đăng nhập

Khách hàng tin dùng

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Click and Call...

Số lượng truy cập

6434091
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
244
1056
2381
48227
45103
6434091

IP của bạn: 44.211.31.134

NHẬP TÌM SẢN PHẨM GẠO

Gạo nguyên liệu - Fas Việt Nam

Các bạn đã bao giờ thắc mắc rằng loại gạo nguyên liệu mà chúng ta ăn hằng ngày được trồng cấy, chế biến như thế nào chưa? Nếu chưa hiểu rõ về quá trình trưởng thành từ lúa giống tới bát cơm thơm dẻo trên bàn ăn, các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Bài tham khảo các loại gạo ngon: gạo nếp, gạo sạch, gạo tấm để làm bánh ngon

Gạo nguyên liệu là gì?

Gạo nguyên liệu là một loại gạo thông thường có màu trắng (đôi khi có màu nâu hoặc đỏ thẫm tùy giống gạo), rất giàu chất dinh dưỡng. Hạt gạo chính là nhân của hạt thóc sau khi xay xát, tách bỏ vỏ trấu. nhưng phần lớn được phục vụ hoặc lấy làm nguyên liệu để chế biến các đồ ăn thành phẩm khác như: bánh cuốn, bún, bột.....
Gạo nguyên liệu là gạo phục vụ cho các nhu cầu Chế Biến Gạo cho khu công nghiệp, các nhà thầu bếp ăn công nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo Chất Lượng Gạo tốt nhất và dịch vụ linh hoạt đi kèm.
Gạo có thể chế biến thành nhiều cách như nấu cơm, nấu cháo hoặc xay bột làm bánh... Những mảnh vụn của gạo trong quá trình xay xát được gọi là gạo tấm. Gạo nguyên hạt và gạo tấm đều là nguồn lương thực được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.

Quy trình sản xuất gạo nguyên liệu ngon và sạch

Để sản xuất gạo ngon, sạch cần trải qua các công đoạn chính như sau:

Chọn vùng nguyên liệu và chọn giống

Đầu tiên, cần chọn vùng nguyên liệu trồng cấy gạo nguyên liệu. Các vùng đồng bằng ven châu thổ các con sông lớn chính là nơi được tận dụng để trồng lúa và cho thu hoạch thóc gạo sau này. Loại gạo sạch và ngon sẽ được trồng ở những vùng nguyên liệu được quy hoạch xa khu công nghiệp, chủ động tưới tiêu và giảm thiểu tác động tiêu cực về mặt môi trường.
Giống để chọn sản xuất gạo phải là giống tốt, cho gạo ngon, cơm dẻo, có vị ngọt, để nguội vẫn thơm ngon và mềm, chống chịu tốt trước sâu bệnh và cho sản lượng cao.

Làm đất và gieo cấy

Để hạn chế sâu bệnh thì khâu làm đất, vệ sinh đồng ruộng trước khi gieo cấy lúa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc này giúp hạn chế nguy cơ phát sinh dịch hại đồng ruộng và giảm sử dụng nông dược trong sản xuất. Làm đất tơi nhuyễn cũng giúp vi sinh vật có lợi trong đất có thể phát triển tốt, từ đó phân giải khoáng chất và phân bón hiệu quả, giúp cây lúa có bộ rễ sinh trưởng tốt, khỏe mạnh, chống chịu được sâu bệnh và thời tiết bất lợi.
Sau khi làm đất là tới công đoạn gieo cấy. Quá trình ngâm, ủ giống và gieo cấy lúa cần thực hiện đúng quy trình và theo đúng thời điểm mùa vụ.

Chăm sóc, phòng trừ dịch hại cho cây lúa

Cây lúa khỏe sẽ ít bệnh nên việc chăm sóc đóng vai trò rất quan trọng đối với dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong cây lúa. Trong quá trình chăm sóc, người nông dân sẽ bón phân hữu cơ và phân vô cơ với loại phân bón có thương hiệu, được kiểm định chất lượng. Trường hợp có phát sinh sâu bệnh sẽ được sử dụng chế phẩm sinh học phòng trừ dịch hại đúng theo quy định.

Thu hoạch và sấy thóc

Việc thu hoạch lúa để sản xuất gạo nguyên liệu sẽ được lên kế hoạch trước đó để đảm bảo không xảy ra sai sót. Hiện nay, lúa chủ yếu được thu hoạch cơ giới hóa với các loại máy gặt đập liên hoàn thế hệ mới.
Sau đó là khâu sấy thóc sau thu hoạch. Việc làm khô thóc bằng cách phơi lúa thường không đảm bảo sự đồng đều, không giữ được tối đa dưỡng chất của hạt gạo. Vì vậy, nhiều công ty sản xuất lúa gạo đã sử dụng máy sấy để sấy thóc đúng theo quy trình chuẩn, đảm bảo tối ưu dưỡng chất của hạt lúa.

Bảo quản và chế biến

Sau khi được sấy đạt tiêu chuẩn, thóc sẽ được chuyển vào các kho chứa. Tiếp theo là việc xay xát, chế biến gạo nguyên liệu. Nguyên tắc chế biến là: Không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hương liệu tạo mùi, không xát gạo quá trắng (vì vỏ cám gạo chứa nhiều dưỡng chất nên không được loại bỏ hết) và kiểm soát gạo thành phẩm đảm bảo chất lượng. Ở công đoạn cuối, những hạt gạo lỗi sẽ bị loại bỏ, chỉ giữ lại gạo đủ tiêu chuẩn lưu trữ và đóng gói, đưa tới tay người sử dụng.
Trên đây là quy trình chuẩn của việc sản xuất gạo nguyên liệu. Hy vọng nhờ đó quý khách sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về quá trình ra đời, trưởng thành của hạt gạo.
Trang thứ 1 - 9
Trang đầu tiênTrang trước12Trang sauTrang cuối cùng
Trang thứ 1 của 2

Gạo Nguyên Liệu

gao-nguoivietnhanvang18

Nếp Tú Lệ

Nếp Tú Lệ được thu mua từ ba xã vùng cao là Tú Lệ-Văn Chấn, Cao Phạ, Nậm Có-Mù Căng Chải. Là vùng chuyên canh lúa nếp Tú Lệ đã được phục tráng nên độ thuần nhất và chất lượng thượng hạng,không như những vùng khác của Tỉnh Yên Bái

Nếp Tú Lệ
Tú Lệ hạt trong 5kg 195.000
Tú Lệ hạt đục 5kg 205.000
gao-xi-deo

Gạo Xi Dẻo

Gạo Xi Dẻo cho hạt nhỏ, dài vừa, hương thơm tự nhiên. Gạo Xi Dẻo khi nấu cho cơm đậm đà có độ dẻo vừa phải, khi chín cơm trắng, hơi khô, thích hợp với những người thích chan canh

Gạo Xi Dẻo
Xi Dẻo 10kg 138.000
Xi Dẻo 25kg 325.000
Xi Dẻo 50kg 640.000
gao-deo-64

Gạo Dẻo 64

Gạo Dẻo 64 có đặc tính nông học tùy thuộc thời vụ rất rõ rệt, vì vậy công ty khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn thời điểm đặt hàng vào vụ Đông Xuân thì sẽ cho chất lượng thóc gạo ngon, dẻo mềm và hạt gạo khi xay xát chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.

Gạo Dẻo 64
Dẻo 64 bao 5kg 75.000
Dẻo 64 bao 10kg 148.000
Dẻo 64 bao 25kg 362.500
Dẻo 64 bao 50kg 700.000
nep-lao-slc

Gạo Nếp Lào

Gạo Nếp Lào là món ăn truyền thống của người Lào. Gạo cho xôi mềm, vị béo do nếp và đậu phộng tạo nên vị ngon đặc trưng. Khi ăn có cảm giác như chưa kịp nhai thì xôi đã rã trong miệng.

Gạo Nếp Lào
Nếp Lào 5kg 132.000
Nếp Lào 10kg 249.000
Nếp Lào 25kg 615.000
Nếp Lào 50kg 1.218.000
gao-phucloctho-1kg3

Nếp Cái Hoa Vàng

Nhìn mặt Gạo Nếp Cái Hoa Vàng tròn, mẩy, trắng muốt và thơm nồng không như hạt nếp thường, nhấm thử thấy ngọt mát lan tỏa đầu lưỡi. Khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm, dẻo, ăn có mùi thơm nhẹ hấp dẫn.

Nếp Cái Hoa Vàng
NC Hoa Vàng 1kg 36.000
NC Hoa Vàng 2kg 72.000
NC Hoa Vàng 5kg 177.500
NC Hoa Vàng 10kg 350.000
NC Hoa Vàng 50kg 1.700.000
gao-fas-50kg

Gạo tấm nguyên liệu

Với hệ thống các nhà máy chế biến và xay xát gạo qui mô hiện đại cùng hệ thống kho phân phối chuyên nghiệp, có thể đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu về chủng loại và khối lượng gạo nguyên liệu cho các nhà sản xuất như sản xuất rượu, thức ăn chăn nuôi, bột gạo..., cung cấp nguồn hàng cho các đơn vị xuất nhập khẩu.

Gạo tấm nguyên liệu
Tấm thức ăn chăn nuôi 7.100
Tấm bột mỳ miến 8.400
Tấm bột bánh cracker 11.000
Tấm sx rượu bia 7.200
fas-tap-dao-25kg89

Gạo Tạp Dao

Gạo Tạp Dao là một giống lúa cổ truyền đã có từ rất lâu trong cộng đồng người Việt. Hạt gạo mẩy, dài, có hương thơm tự nhiên, thi thoảng có lốm đốm hạt bạc bụng tạo cho cơm trắng, xốp, nở, đậm đà.

Gạo Tạp Dao
Tạp Dao 25kg 320.000
Tạp Dao 50kg 625.000
jasmine85-5018

Gạo Bình Thuận

Gạo Bình Thuận được thu mua chủ yếu là các loại hạt bầu, ngắn trung bình, cho chất lượng dẻo vừa, nở hạt, trắng cơm. Đặc biệt một số giống mới đã được FAS Việt Nam cho triển khai thu mua theo vùng nguyên liệu của các cánh đồng mẫu lớn nên giá cả cạnh tranh.

Gạo Bình Thuận
Dẻo Kỳ Vân 25kg 337.500
Phan Thiết 25kg 345.000
Liên Hương 25kg 350.000
Dẻo Hải Ninh 25kg 345.000
gao-fas-50kg5

Gạo Khang Dân

Gạo Khang Dân hạt nhỏ thon, trắng trong, ít gãy.Gạo nấu lên cho cơm hơi khô không bị bết, thích hợp cho những ai thích ăn cơm chan canh.Gạo dùng cho các khu công nghiệp và làm bánh.

Gạo Khang Dân
Khang Dân 10kg 128.000
Khang Dân 25kg 308.700
Khang Dân 50kg 600.000
Trang đầu tiênTrang trước12Trang sauTrang cuối cùng
Trang thứ 1 của 2

Tin khuyến mại

 

 

Tin ngành nghề

Tin doanh nghiệp

   

" Là những cá nhân xuất sắc được tuyển chọn và đào tạo từ khi còn là sinh viên tại các trường đại học, chúng tôi rất tự hào được phục vụ trong đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng của FAS Việt Nam. Đây thực sự là môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đòi hỏi nỗ lực cống hiến cao đối với khách hàng, vừa đòi hỏi đáp ứng chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu cả về lý luận và thực hành được liên tục trau dồi xuyên suốt quá trình thu mua, chế biến kinh doanh gạo cao cấp tại khu vực Miền Bắc."

 

Hãy liên hệ ngay !  Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ !

CALL US :    04 - 6673 4811 /  6680 4811