Kenny Phạm

    ATM GẠO       ATM GẠO       ATM GẠO

Sản phẩm khuyến mại

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
 
NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
ISO 22000 : 2005

Thư viện sản xuất gạo

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

 

MỚI:  GẠO LỨC SẠCH     GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG   

Góp ý sản phẩm

Chân thành cảm ơn nếu quý khách có thể đóng góp ý kiến về sản phẩm gạo của chúng tôi !

 Tư vấn đại lý 
 

 

 

Đối tác tiêu biểu

                                                              

Đang online

Đang có 47 khách và 10 thành viên đang online

An toàn thực phẩm

iso 22000 : 2005 - gao FAS

 

NHẬN GIA CÔNG ĐÓNG BAO
GẠO BIẾU TẶNG THEO YÊU CẦU

 

Đăng nhập

Khách hàng tin dùng

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Click and Call...

Số lượng truy cập

6334534
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
628
1212
1840
44178
62647
6334534

IP của bạn: 3.235.20.185

NHẬP TÌM SẢN PHẨM GẠOChương trình "Mùa xuân yêu thương 2013"

Chương trình "Mùa xuân yêu thương 2013"

GP.Bank với "Mùa xuân yêu thương 2013"

Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu (GP.Bank) đã tổ chức chuyến đi trực tiếp chuyển hàng hóa từ thiện đến với 50 hộ dân nghèo ở bản Đồng Lách, Thanh Hóa, trong chương trình từ thiện “Mùa Xuân yêu thương 2013”.

Đồng Lách là bản nghèo thuộc huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Nằm ở độ cao 1.000m so với mực nước biển, hiện bản vẫn không có điện thắp sáng, không có sóng điện thoại, nước sinh hoạt và nước sản xuất quanh năm phụ thuộc hoàn toàn vào trời. Đây là một trong những địa bàn trọng điểm trong chương trình từ thiện “Mùa xuân yêu thương 2013” hướng tới cộng đồng của GP.Bank.

Trong chuyến đi này, GP.Bank đã đến thăm và trao tặng trực tiếp 50 phần quà gồm gạo, quần áo và tiền mặt cho các hộ dân tại đây.

GPBank voi mua xuan yeu thuong

  1. Chương trình “Mùa xuân yêu thương 2013” sẽ là hoạt động thường niên của GP.Bank nhằm chia sẻ khó khăn và mong mang đến một mùa xuân ấm áp, thắm đượm tình người cho các hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh thiếu thốn. Trong những năm qua GP.Bank luôn tích cực trong các chương trình xã hội mang ý nghĩa và thiết thực, xuất phát không chỉ từ trách nhiệm mà còn bằng chính tấm lòng và mong muốn được chia sẻ với cộng đồng, xã hội.
  2. Công ty TNHH FAS Việt Nam hân hạnh được tham gia cùng chương trình với sản phẩm gạo cao cấp FAS Nhãn Vàng.

 

PG Bank và Ngày hội những trái tim tình nguyện Tết Trung Thu

Hưởng ứng tuần lễ phát động quyên góp từ thiện “PGBank chung tay vì cộng đồng nhân dịp Tết Trung thu” của Công đoàn PG Bank, PG Bank Hội sở và các chi nhánh đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các cháu khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại các Trung tâm nuôi dưỡng và Trung tâm bảo trợ xã hội trẻ em trên cả nước.

Đây là hoạt động thường xuyên của PG Bank nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát đối với những mảnh đời bất hạnh giúp các em có được niềm vui trong đêm Trung thu một cách trọn vẹn cũng như lưu giữ trong lòng các em những kỉ niệm đẹp, niềm tin và hy vọng vào sự ấm áp của tình người, vào cuộc sống của chính mình.

Phó Tổng Giám đốc PG Bank Nguyễn Hồng Đức tặng quà Trung tâm Trẻ em mồ côi Hà Cầu (Hà Đông, Hà Nội)

CBNV PG Bank trao quà (gồm bánh kẹo, sữa, sách vở và đồ chơi) cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Hà Cầu

Phó Tổng Giám đốc PG Bank Nguyễn Hồng Đức trao tặng cho Bệnh viện Nhi Trung Ương (Hà Nội) 15 triệu đồng

CBNV PG Bank phát miễn phí 500 phần quà cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Nhi trung ương

Cán bộ PG Bank ân cần hỏi thăm các cháu tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Cán bộ PG Bank tặng quà cho các cháu ở Trung tâm bảo trợ trẻ em TP. Đà Nẵng


Cán bộ PG Bank tặng quà cho các cháu ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Bình Dương)

 

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

GIAO GẠO TẬN NHÀ !

 

 

 

Tin khuyến mại

 

 

Tin ngành nghề

Tin doanh nghiệp

   

" Là những cá nhân xuất sắc được tuyển chọn và đào tạo từ khi còn là sinh viên tại các trường đại học, chúng tôi rất tự hào được phục vụ trong đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng của FAS Việt Nam. Đây thực sự là môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đòi hỏi nỗ lực cống hiến cao đối với khách hàng, vừa đòi hỏi đáp ứng chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu cả về lý luận và thực hành được liên tục trau dồi xuyên suốt quá trình thu mua, chế biến kinh doanh gạo cao cấp tại khu vực Miền Bắc."

 

Hãy liên hệ ngay !  Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ !

CALL US :    04 - 6673 4811 /  6680 4811