Kenny Phạm

    ATM GẠO       ATM GẠO       ATM GẠO

Sản phẩm khuyến mại

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
 
NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
ISO 22000 : 2005

Thư viện sản xuất gạo

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

 

MỚI:  GẠO LỨC SẠCH     GẠO SẠCH BẮC HƯƠNG   

Góp ý sản phẩm

Chân thành cảm ơn nếu quý khách có thể đóng góp ý kiến về sản phẩm gạo của chúng tôi !

 Tư vấn đại lý 
 

 

 

Đối tác tiêu biểu

                                                              

Đang online

Đang có 123 khách và 12 thành viên đang online

An toàn thực phẩm

iso 22000 : 2005 - gao FAS

 

NHẬN GIA CÔNG ĐÓNG BAO
GẠO BIẾU TẶNG THEO YÊU CẦU

 

Đăng nhập

Khách hàng tin dùng

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Click and Call...

Số lượng truy cập

6258719
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tháng trước
Toàn bộ
3086
1135
9634
31010
41273
6258719

IP của bạn: 3.227.240.72

NHẬP TÌM SẢN PHẨM GẠOGạo Ngon, Gạo Sạch đến tay người tiêu dùng.

Gạo Ngon, Gạo Sạch đến tay người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạo mà các bà nội trợ thường chỉ lựa chọn loại gạo ngon, gạo dẻo, phù hợp với khẩu vị, phù hợp chi tiêu cho gia đình mình mà chưa thực sự quan tâm đến chất lượng gạo có an toàn hay không, nguồn gốc xuất xứ gạo từ đâu, gạo được chế biến và bảo quản như thế nào. Đã rất nhiều bà nội trợ bỏ qua vấn đề này !
 
Người dân hiện nay mới chỉ biết đến rau sạch, vậy bạn có nghĩ đến Gạo Sạch dùng cho gia đình của mình không ?
 
Khi mà có rất nhiều các loại gạo trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ, bị trộn lẫn tạp chất, gạo nấm mốc được làm mới lại, gạo ướp hương liệu, việc đánh thuốc côn trùng không khoa học nhằm bảo quản gạo của một số tiểu thương… tất cả đều tiềm ẩn những nguy cơ độc hại, đặc biệt là gạo với trữ lượng sử dụng thuốc trừ sâu quá cao gây ngộ độc rất lớn !
Bạn có chắc mình đã chọn được Gạo Ngon, Gạo Sạch ?
 
Vậy làm thế nào để nhận biết và chọn được loại gạo sạch đảm bảo chất lượng, biết  rõ nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ? là câu hỏi mà mọi bà nội trợ đều muốn tìm câu trả lời.
 
Giống như nhiều mặt hàng thực phẩm khác, thị trường gạo hiện nay đang “loạn” không chỉ về giá mà còn cả về chất lượng, tên gọi cũng như nguồn gốc. Người tiêu dùng nhiều khi cảm thấy như lạc vào mê cung và cảm thấy vô cùng nghi ngại khi muốn tìm mua cho gia đình một loại gạo ngon, sạch, rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng trong các siêu thị hay ngoài chợ.  
 
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty TNHH FAS Việt Nam đã đưa ra thị trường các loại gạo đảm bảo an toàn cho sức khỏe mang thương hiệu FAS. Mục tiêu của thương hiệu gạo FAS là cung cấp cho thị trường các loại gạo ngon và gạo sạch.
Đại Lý Gạo của FAS Việt nam
 
FAS Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên của miền Bắc sản xuất theo tiêu chuẩn gạo sạch và là đơn vị được biết đến với thương hiệu gạo sạch đi đầu trong nhiều năm liền tại Việt Nam. Các sản phẩm gạo FAS được đóng gói trong bao bì đẹp, chống sâu mọt, nấm mốc, đặc biệt không pha trộn các loại gạo khác nhau, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gạo khi được nấu thành cơm đảm bảo thơm, dẻo. đẹp mắt.
 
Sản phẩm gạo cao cấp FAS Việt Nam luôn luôn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng, không chỉ là gạo sạch mà còn là loại gạo ngon được người tiêu dùng tin cậy sử dụng. Hiện nay, các sản phẩm của FAS Việt Nam đáp ứng đầy đủ nhu cầu và khẩu vị cho mọi gia đình. Ví dụ, gia đình có trẻ em và người già, sản phẩm phù hợp là gạo Bắc Bông Sen, Gạo Dẻo Đài Loan, Gạo tám Khaodak, Bắc Hương Organic, Tám Thái Homali, Gạo Tám Thái Lan.. với hương vị dẻo mềm, thơm, ngon. Với những gia đình thưởng thức cơm dẻo, ráo hạt, cơm đậm, chan canh, có thể chọn lựa gạo Bắc Hương, Tám Điện Biên,Tám Hải Hậu….
 
Khách hàng cũng có thể dễ dàng mua sản phẩm gạo FAS tại hệ thống cửa hàng đại lý chuyên doanh FAS just in time, tại các siêu thị lớn, các cửa hàng tự chọn, và tại rất nhiều tại các điểm bán khác trong nội và ngoại thành Hà Nội.
 

Bình luận   

 
+1 # KiênNguyễn 2013-10-19 22:00
một kinh nghiệm tốt
Trả lời | Trả lời kèm trích dẫn | Trích dẫn
 
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

GIAO GẠO TẬN NHÀ !

 

 

 

Tin khuyến mại

 

 

Tin ngành nghề

Tin doanh nghiệp

   

" Là những cá nhân xuất sắc được tuyển chọn và đào tạo từ khi còn là sinh viên tại các trường đại học, chúng tôi rất tự hào được phục vụ trong đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng của FAS Việt Nam. Đây thực sự là môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đòi hỏi nỗ lực cống hiến cao đối với khách hàng, vừa đòi hỏi đáp ứng chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu cả về lý luận và thực hành được liên tục trau dồi xuyên suốt quá trình thu mua, chế biến kinh doanh gạo cao cấp tại khu vực Miền Bắc."

 

Hãy liên hệ ngay !  Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ !

CALL US :    04 - 6673 4811 /  6680 4811